Nam thanh niên chết đuối tại Hồ Tây
Trưa 8/6, nghe tiếng hô hoán, nhiều người dân nhảy xuống Hồ Tây (Hà Nội) giải cứu nam thanh niên đang chới với, rồi mất hút giữa dòng nước.
Vụ tai nạn xảy ra lúc 13h, khi nhiệt độ Hà Nội đã vượt ngưỡng 37 độ C. Nạn nhân là Hoàng Đình Tốt, 18 tuổi, trú quận Hà Đông.
Theo các nhân chứng, Tốt cùng 3 người bạn rủ nhau đi mò trai ở ven Hồ Tây. Được một lúc thì Tốt tách nhóm lội ra xa bờ hơn.
Thấy cháu chới với giữa dòng nước, anh Hùng (cậu họ của Tốt) hô hoán. Nhiều người dân đã nhảy xuống cứu nhưng vì bị ngâm nước quá lâu nên thanh niên này đã tử vong. Tốt là con thứ hai trong gia đình và cùng cha lên Hà Nội làm phụ hồ.
Theo công an quận Tây Hồ, khu vực hồ Tây có khá nhiều thanh niên ngoại tỉnh kiếm sống bằng nghề mò trai. Nhiều người thường ra nơi nước sâu rất nguy hiểm.
Thu Hương