Chủ nhật, 20/7/2008, 17:17 GMT+7

Cháy ở khu dân cư, 3 căn nhà bị thiêu rụi

Trưa nay, nhiều người dân trên đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM, hốt hoảng khi thấy ngọn lửa bốc cao gần nhà mình. Mọi người nhanh chóng di tản đồ đạc ra ngoài để tránh ngọn lửa cháy lan.
> Cháy nhà bán hủ tiếu, 5 người bị thương.

Căn nhà phát hỏa do ông Bùi Văn Thành (53 tuổi) làm chủ hộ. Lúc xảy ra hỏa hoạn, ông Thành đi làm nên khóa cửa nhà lại.

Các lính cứu hoả khống chế ngọn lửa ở căn nhà trên đường Vạn Kiếp, Bình Thạnh, trưa 20/7. Ảnh: An Nhơn.
Lính cứu hỏa khống chế ngọn lửa ở căn nhà trên đường Vạn Kiếp, Bình Thạnh, trưa 20/7. Ảnh: An Nhơn.

Theo người dân sống xung quanh, đám cháy xuất phát từ gác gỗ của căn nhà cấp 4 này. Sau khi phát hiện, mọi người huy động bình chữa cháy để dập lửa nhưng ngọn lửa càng lúc càng bốc cao nên không thể khống chế.

Gần 50 lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Tuy nhiên, do trong căn nhà bị hỏa hoạn chứa rất nhiều vật dụng dễ cháy như bao nhựa, bàn ghế gỗ, giấy nên ngọn lửa lan đi rất nhanh qua hai căn nhà sát vách. Nhân viên chữa cháy phải đưa vòi rồng lên các nhà kế cận mới tiếp cận được ngọn lửa.

Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt. Một căn nhà có diện tích trên 20 m2 và một gác gỗ cùng tài sản bên trong bị cháy rụi. Hai căn nhà kế cận bị cháy một nửa diện tích. Rất may, hàng chục căn nhà khác được xây cất bằng các vật liệu dễ cháy được cứu thoát.

Các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân gây cháy và xác định thiệt hại.

An Nhơn

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao