Thứ bảy, 28/6/2008, 15:56 GMT+7

TP HCM cấm ôtô đi trên đường Nguyễn Trãi

Từ hôm nay đến 10/1/2009, con đường huyết mạch Nguyễn Trãi đoạn từ Nguyễn Văn Cừ đến Lê Hồng Phong (quận 5) sẽ cấm các loại ôtô lưu thông để thi công công trình đào đường.

Các loại xe 2, 3 bánh vẫn qua lại bình thường suốt tuyến. Nguyễn Trãi là tuyến đường nối dài từ quận 5 đến quận 1, là con phố kinh doanh thời trang lớn nhất tại TP HCM.

Thông báo của Sở Giao thông công chính, ôtô muốn đi qua khu vực này buộc phải đi đường vòng sang Lê Hồng Phong - An Dương Vương (hoặc Trần Hưng Đạo) - Nguyễn Văn Cừ về Nguyễn Trãi và ngược lại.

Đường Nguyễn Trãi, quận 5, luôn đông nghịt xe hơi. Ảnh: Kiên Cường.

Bình thường, các đường An Dương Vương và Trần Hưng Đạo dày đặc "lô cốt" cũng như lượng xe cộ lưu thông. Việc cấm xe hơi trên tuyến Nguyễn Trãi của Sở công chính khiến nhiều người Sài Gòn lo ngại trong những ngày tới giao thông khu vực sẽ cực kỳ phức tạp vì lượng ôtô đổ dồn về rất nhiều.

Cũng trong kế hoạch phân luồng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công một gói trong dự án Vệ sinh môi trường TP HCM, từ nay đến cuối năm Sở Giao thông công chính cũng cấm tất cả xe 3 bánh và ôtô lưu thông trên đường Phạm Văn Hai đoạn từ Hoàng Văn Thụ đến Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình.

Lộ trình thay thế tạm thời cho xe theo hướng từ đường công viên Hoàng Văn Thụ đến đường Lê Văn Sỹ là Hoàng Văn Thụ - Phan Thúc Duyện - Trần Quốc Hoàn – Vòng xoay Lăng Cha Cả - Lê Văn Sỹ.

Chiều ngược lại sẽ đi theo hướng: Lê Văn Sỹ - vòng xoay Lăng Cha Cả - Hoàng Văn Thụ.

Kiên Cường

Link Site
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Nam Trung Bộ bị nhấn chìm vì lũ lịch sử Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 12
Tranh cãi về tận thu phí xe qua cầu Thăng Long 174 người chết vì bão Ketsana
Hổ cắn chết người Điện cột đèn đường giật chết người
Tai nạn nghiêm trọng tại Keangnam Rò rỉ ở hầm Kim Liên
 
Bạn đọc viết
 
Lien he quang cao