Thứ năm, 17/4/2008, 04:51 GMT+7

Thầy đánh trò bằng roi mây bị đình chỉ đứng lớp 6 tháng

Dù gia đình học sinh đã thứ lỗi cho thầy nhưng chiều nay, Hội đồng kỷ luật Trường THPT dân lập Ngô Gia Tự, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng vẫn chính thức đưa ra quyết trên để răn de thầy Sơn, vì đã đánh học trò Long bằng roi mây.
>Thầy dùng roi mây đánh trò bị thương / Dừng công tác thầy giáo dùng roi mây đánh học sinh

Quyết định kỷ luật cũng đã được nhà trường báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.

Để chờ được trở lại bục giảng, thầy Sơn sẽ được nhà trường tạm phân công công tác khác tại trường. Trước đó vào ngày 15/4, công an địa phương đã giải quyết dứt điểm vụ việc trên tinh thần hòa giải.

Hiện em Long đã trở lại trường học bình thường và vẫn đến nhà thầy giáo Sơn để học thêm. Vết thương trên lưng và vai đã lành hẳn.

18h40 ngày 5/4, em Nguyễn Hoàng Long, học sinh lớp 9, đến nhà thầy giáo Trương Trần Quang Sơn để học thêm môn Toán. Khi đến nơi, em đã bị thầy Sơn la mắng và dùng roi mây đánh.

Thầy giáo Sơn giải thích, trước đó vài tuần, Long chểnh mảng việc học ở trường cũng như học thêm và còn có những vi phạm khác ở trường. Trước đó, giáo viên chủ nhiệm của Long thông báo một số lỗi lầm của em ở trường khiến thầy bức xúc.

Quốc Dũng

 
 
 
 
 
 
Bạn đọc viết
 
Ảnh
Các màn múa cung đình, trang phục, ẩm thực và làng nghề truyền thống là những hình ảnh về "Tuần văn hóa Huế và ngày về nguồn", khai mạc tối 21/11 tại Hà Nội.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa 12 Trận lụt lịch sử tại thủ đô
Vedan xả thải xuống sông Thị Vải Dưới 40 kg không được lái xe
"Chú lính chì" Thiện Nhân Cháu bé 3 tuổi bị cắt gân