Chủ nhật, 2/12/2007, 08:08 GMT+7

Phá 'nhầm' nhà

Sáng 1/12, trong lúc phá dỡ tòa nhà cũ của Văn phòng phía Nam, Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN để xây cao ốc, xe cơ giới của đơn vị thi công đã lôi sập phòng ở của 10 vận động viên và hai nhà vệ sinh thuộc CLB Thể thao Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, nằm sát bên cạnh.

Phòng ở của vận động viên đã bị sập. Ảnh: An Nhơn.
Phòng ở của vận động viên đã bị sập. Ảnh: An Nhơn.

Sự cố xảy ra khi tại CLB Thể thao có khoảng 40 vận động viên đang tập luyện nhưng tất cả đã kịp chạy thoát ra ngoài. 

Đơn vị thi công tháo dỡ là Công ty xây dựng Dũng Long. Toà nhà trong diện tháo dỡ có 2 tầng, dự kiến xây thành cao ốc văn phòng 22 tầng.

Theo Ban giám đốc CLB Thể thao, chưa có thống kê cuối cùng về thiệt hại của đơn vị này. Trước mắt, CLB sẽ yêu cầu đơn vị thi công thuê nhà ở tạm cho 10 vận động viên ngụ tại các phòng vừa bị sập. 

An Nhơn

 
 
 
Hai tuần nữa mới Tết, song nhiều vườn mai tại TP HCM đã vàng rực một màu. Theo các nghệ nhân, mai nở sớm là do những trận mưa bất thường đầu tháng Chạp.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Thất nghiệp do suy giảm kinh tế Người nước ngoài lừa đảo
Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa 12 Trận lụt lịch sử tại thủ đô
Vedan xả thải xuống sông Thị Vải Dưới 40 kg không được lái xe
"Chú lính chì" Thiện Nhân Cháu bé 3 tuổi bị cắt gân
 
Bạn đọc viết