Thứ tư, 21/11/2007, 08:10 GMT+7

5 học sinh chết đuối trong ngày 20/11

Ngày 20/11, tại bãi biển Khe Hai và Mỹ Khê huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã có 4 học sinh đi tắm biển bị chết đuối và một em cứu bạn bị sóng cuốn chìm.

Sau khi đi thăm các thày cô giáo, các em đã rủ nhau ra bãi biển Khe Hai. Trong lúc tắm, sóng lớn ập vào, cuốn trôi 4 học sinh lớp 8 THCS thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Thấy các em học sinh bị sóng dữ cuốn trôi, Phạm Tài Hoa, 17 tuổi, học lớp 12, xã Bình Chương (Bình Sơn) đang ngồi chơi trên biển đã bơi ra cứu vớt được 2 em. Sau đó, Tài Hoa lại bơi tiếp để cứu nạn nhân còn lại, nhưng do sóng quá lớn nên em cũng bị cuốn chìm.

Cũng trong ngày 20/11, tại bãi biển Mỹ Khê đã xảy ra vụ chết đuối của 2 em học lớp 8 Trường THCS Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Ông Nguyễn Lạng, Bí thư xã Tịnh Khê cho biết, từ lúc 14 giờ đến tối 20/11, xã đã huy động nhiều lực lượng và ghe thuyền để tìm xác 2 em nhưng vẫn chưa thấy.

(Theo Tuổi Trẻ)

 

 
 
 
Hai tuần nữa mới Tết, song nhiều vườn mai tại TP HCM đã vàng rực một màu. Theo các nghệ nhân, mai nở sớm là do những trận mưa bất thường đầu tháng Chạp.
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Thất nghiệp do suy giảm kinh tế Người nước ngoài lừa đảo
Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa 12 Trận lụt lịch sử tại thủ đô
Vedan xả thải xuống sông Thị Vải Dưới 40 kg không được lái xe
"Chú lính chì" Thiện Nhân Cháu bé 3 tuổi bị cắt gân
 
Bạn đọc viết