New Century bị nghi ngờ là tụ điểm mại dâm
Nhiều bao cao su vừa sử dụng được vứt ra sàn nhảy khi lực lượng đặc nhiệm đột kích vào vũ trường ăn chơi bậc nhất ở Hà Nội vào rạng sáng 28/4. Cảnh sát nghi ngờ New Century còn là tụ điểm hoạt động gái mại dâm cao cấp.
> Thả hơn 1.100 người bị tạm giữ ở New Century / 1.160 người tại vũ trường bị tạm giữ
![]() |
| Các cô gái trong đêm New Century bị đột kích. Ảnh: Tiền Phong. |
New Century là tòa nhà khép kín với sàn nhảy và sân khấu biểu diễn ở tầng 1. Tầng trên gồm các bàn kê chuyên dành cho khách uống và những phòng VIP, tách biệt hẳn với không khí ồn ào, náo nhiệt của sàn nhảy. Tại đây, khi bất ngờ ập vào, cảnh sát đặc nhiệm phát hiện 7 đôi nam nữ đang tình tự trong các phòng riêng biệt.
Trong 1.163 người bị tạm giữ, phần nhiều ở độ tuổi 16-25. Số lượng các cô gái trẻ chiếm tỷ lệ lớn. Đa số họ trong trang phục sành điệu, "mát mẻ". 40 người nước ngoài có mặt ở vũ trường lúc đó.
Theo nguồn tin riêng của VnExpress, kết quả xét nghiệm ma túy của 600 người ban đầu cho thấy 150 trường hợp có phản ứng dương tính. Việc kiểm tra hơn 500 người còn lại tiếp tục được tiến hành. Bước đầu, 5 người, trong đó có ông chủ Nguyễn Đại Dương, đã bị tạm giữ. "Nhiều khả năng, việc khởi tố sẽ được tiến hành trong 1-2 ngày tới", một lãnh đạo ngành cảnh sát cho VnExpress hay.
Cơ quan chức năng xác định, việc khách vào New Century sử dụng trái phép chất ma túy diễn ra từ lâu. Trong khi tại cửa ra vào của vũ trường có tấm bảng ghi dòng chữ rất to nghiêm cấm khách mang heorin, thuốc lắc... vào đây sử dụng. Khi khám xét New Century, rất nhiều loại ma túy đã được tìm thấy. Tổng cục Cảnh sát đang điều tra một số đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường này.
Hiện, toàn bộ New Century bị niêm phong, bỏ lại bên ngoài 2 bức hình quảng cáo 2 sô diễn vào các tối 30/4-1/5 của một nam và một nữ ca sĩ.
Khám xét vũ trường, công an thu tại chỗ hơn 165 triệu đồng. Cơ quan điều tra đang điều tra dấu hiệu "bảo kê" tại New Century. Vũ trường hoạt động từ lâu, thường xuyên quá giờ quy định. Thời gian qua, trong khi hàng loạt quán bar, tụ điểm sử dụng thuốc lắc tại Hà Nội bị công an "sờ tới", đêm đêm New Century vẫn sáng đèn.
Trước khi diễn ra cuộc tập kích bất ngờ của lực lượng cảnh sát thuộc Bộ Công an, vũ trường này được quận Hoàn Kiếm đánh giá có thành tích trong an ninh trật tự.
Bảo vệ tại New Century từng được khen vì có công phát hiện một số khách có dấu hiệu tàng trữ ma túy. Hơn 2 tuần trước, cầu thủ bóng đá đội Hà Nội - ACB Nguyễn Xuân Thành bị chính bảo vệ của vũ trường này bắt quả tang sử dụng thuốc lắc. Thành đã bị khởi tố về tội tàng trữ ma túy.
Nhóm phóng viên
- 'Cháy' phòng, giá dịch vụ leo thang (28/04)
- Âm mưu bắt cóc cán bộ ngoại giao VN ở Canada (28/04)
- Cắt tóc 'ôm' bình dân (28/04)
- Việt Nam và Hàn Quốc bàn vấn đề môi giới kết hôn (28/04)
- Du lịch biển phía Nam dịp 30/4 đề phòng dông, sét (28/04)
- Một lính cứu hỏa thiệt mạng vì chữa cháy (28/04)
- Hơn 1.160 người tại vũ trường New Century bị tạm giữ (28/04)
- Không xử lý được các phường thả nổi giá trông giữ xe (28/04)
- TP HCM thiếu xe, hết vé tàu đến các điểm du lịch (27/04)
- Cấm dùng tài sản cá nhân vận động bầu cử (27/04)
- 4 ô tô đâm nhau, 30 người bị thương (27/04)
- Hàng loạt nhà chọc trời sẽ bị 'cắt ngọn' sau 1/5 (27/04)
- Lật xe tải, 6 người chết (27/04)
- Ca sĩ Lâm Chấn Phong đánh công an ngay tại trụ sở (27/04)
- Tình… bật nắp (27/04)














![]() |
| Quất Tứ Liên chín vàng óng, đào Nhật Tân (Hà Nội) nở rực vườn. Các nam thanh nữ tú say mê thưởng ngoạn, chụp ảnh. Nhiều khách đã sớm đến vườn chọn cây ưng ý. |





| Bạn đọc viết |
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |




E-mail
Bản In
















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress