Thứ hai, 14/7/2008, 15:32 GMT+7

Blogger già nhất thế giới ngừng gõ phím

Cụ Olive Riley, blogger 108 tuổi người Australia, vừa chào từ biệt cuộc sống sau hơn 70 bài viết đăng lên mạng.
>108 tuổi vẫn chơi blog

Cụ Olive Riley và người bạn Mike Rubbo luôn giúp bà gõ những câu chuyện vào blog. Ảnh: The Age.

Trong entry cuối cùng đề ngày 26/6, cụ cho biết "Tôi không thể ho được nữa nhưng hôm nay tôi đã đọc hết e-mail và bình luận của các bạn. Tôi thật vui khi nhận được chúng, cảm ơn rất nhiều".

"Bà có những người bạn ở khắp nơi xa xôi như Nga và Mỹ vẫn thường xuyên liên hệ qua blog", cháu trai Darren Stone của cụ kể. "Bà toàn gọi đùa blog và blob".

Olive Riley sinh năm 1899, sẽ tròn 109 tuổi vào 20/10 tới và qua đời lúc 6 giờ sáng ngày 13/7. Riley cho hay cụ có hai đời chồng nhưng phải tự xoay xở nuôi 3 đứa con và đã sống sót qua 2 cuộc đại chiến thế giới cũng như cuộc khủng hoảng kinh tế những năm 30.

Việt Toàn (theo AAP)

Link Site
 
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
 
 
 
 
 
Lien he quang cao