Game online 10 triệu người chơi ở Trung Quốc đến VN
![]() |
| Cảnh trong game. Ảnh: SNDA. |
Crazy Kart
, trò đua xe 3D hoạt hình ngộ nghĩnh theo phong cách giải trí đơn giản (casual) của hãng SNDA, đang gây sốt ở quốc gia đông dân nhất thế giới sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào cuối tháng 4.Theo ông Trần Hoàng Minh, Giám đốc VTC Game, đơn vị sẽ phát hành trò chơi này với tên tiếng Việt là Vương quốc xe hơi, đây là một game vui nhộn với những vòng đua thời lượng ngắn và cách chơi đơn giản. "Crazy Kart cũng sẽ là game đầu tiên tại Việt Nam thỏa mãn đầy đủ yêu cầu kỹ thuật của quy định hạn chế giờ chơi ngay trong quá trình thử nghiệm", ông Minh cho biết. "Trong Crazy Kart đã có sẵn hệ thống chống chơi quá đà. Nếu thi đấu hơn 5 tiếng, thông báo sẽ hiện ra và game thủ không thể nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Kết quả các vòng đua của họ cũng không được tính trong thời gian ngoài mức giới hạn nói trên".
Cũng theo vị đại diện nhà phát hành, trước khi đến Việt Nam, Crazy Kart đã trải qua những kiểm duyệt gắt gao của cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc về nội dung.
Dù game đua xe chưa mấy phổ biến ở thị trường trong nước, VTC Game vẫn rất kỳ vọng sản phẩm mới sẽ đạt được thành công như "hiện tượng Audition" mà họ đã làm được khi đầu tư vào thể loại trò chơi đơn giản, nội dung nhẹ nhàng, không tốn thời gian xây dựng nhân vật như các game online khác.
Hiện tại, các trò chơi đua xe trực tuyến nội dung vui nhộn như Mario Kart và Kart Rider rất thịnh hành ở Mỹ và Hàn Quốc. Tại Trung Quốc, trò Crazy Kart cũng đang tạo thành một hiện tượng của ngành phát hành game với số lượng 10 triệu tài khoản đăng ký chơi và số người đăng nhập vào các server của nhà phát hành luôn hơn mức 200 nghìn.
Q.T.
- Người dùng Internet lướt web không mục đích 2 ngày/tháng (11/04)
- Cảm xúc và bức xúc từ nhạc chờ điện thoại (11/04)
- Người già chơi phần cứng, thanh niên chơi tiện ích (11/04)
- Thế giới webcam ngộ nghĩnh (11/04)
- Cỗ máy tìm kiếm ảnh tự nhận biết tên vật thể (11/04)
- Tin vắn ngày 10/4 (10/04)
- Web cá nhân - giấy thông hành cho tình yêu (10/04)
- Lượng spam năm 2007 sẽ lên tới 40 tỷ (10/04)
- ICT - Thắp sáng niềm tin sẽ có giải đặc biệt (09/04)
- ICANN muốn 'tư nhân hóa' nhanh chóng (09/04)
- VN sẽ thiếu 1.900 chuyên gia mạng vào năm 2009 (09/04)
- HD-DVD và Blu-ray không chỉ cạnh tranh bằng phim sex (09/04)
- Cuộc sống và tình yêu trong thời đại... bàn phím (09/04)
- Cuộc sống số mời gọi (08/04)
- Tin vắn ngày 8/4 (07/04)




E-mail
Bản In

















Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress