Thứ tư, 28/10/2009, 07:01 GMT+7

Nhật Cường, Phước Sang hội ngộ

Đôi bạn diễn một thời của nhóm hài "Tuổi đôi mươi" gặp lại nhau ở liveshow "Cười để nhớ", do Nhật Cường tổ chức.

20 năm gắn bó với sân khấu hài, đây là lần đầu tiên, diễn viên kiêm đạo diễn Nhật Cường ra mắt khán giả trong liveshow của mình. Mừng cho bạn, Phước Sang nhận lời diễn trong chương trình. Ông bầu này sẽ cùng diễn viên Quyền Linh hóa thân thành 2 anh hề vui, buồn để dẫn dắt khán giả vào các câu chuyện cười của Nhật Cường. Ngoài ra, nhiều gương mặt nổi tiếng cũng tham gia như: Lý Hải, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng, Chí Tài, Hoài Linh, Hoàng Sơn, Lê Giang, Phi Nga... và nhóm múa ABC.

dfhdhgfh
Nhật Cường (trái) tung ra liveshow trong 5 đêm liên tục tại TP HCM. Đạo diễn Phước Sang (phải) sẽ vào vai một anh hề trong chương trình của bạn mình. Ảnh: N.C

Giải thích về quyết định làm liveshow trong tình hình khan hiếm kịch bản tiểu phẩm hài hay, Nhật Cường cho biết, anh rất tự tin vào ý tưởng của mình. 15 tiết mục, trong đó là nhiều trích đoạn gắn liền với tên tuổi Nhật Cường như Những kẻ không có trái tim, Cạm bẫy tình, Con ma đề, Xem mắt nàng dâu... được xâu kết, để mang lại tiếng cười thú vị cho khán giả. Nhân vật chính của liveshow sẽ xuất hiện cùng lúc trong nhiều vai trò: tác giả kịch bản, đạo diễn và diễn viên

Nhật Cường chia sẻ thêm, anh mất gần một năm mới ra mắt được Cười để nhớ. Quá trình chuẩn bị cẩn thận này là cách để anh "kiểm tra" lại sức hút của mình với khán giả và góp phần "hâm nóng" bầu không khí của sân khấu hài thành phố.

ytihikhg
Diễn viên Ngô Thanh Vân góp mặt trong "Cười để nhớ" với vai trò ca sĩ khách mời. Ảnh BTC cung cấp

Tốt nghiệp ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP HCM năm 1989, chàng trai người Khánh Hòa lập tức bén duyên với nghiệp diễn hài. Anh từng là diễn viên ở đoàn Kịch Trẻ, Kịch Sài Gòn, rồi quay về Khánh Hòa tìm kế sinh nhai bằng nghề diễn. Năm 1991, sau một thời gian hoạt động tại đoàn kịch nói Khánh Hòa, Nhật Cường trở lại Sài Gòn cùng Phước Sang, Hoàng Sơn lập nhóm kịch Tuổi đôi mươi được khán giả yêu thích từ đó.

Chương trình liveshow hài "Cười để nhớ" diễn ra trong 5 đêm:

- Đêm 4 và 5/11: Tại sân khấu Trống Đồng
- Đêm 11 và 12/11: Tại sân khấu Cầu Vồng 126
- Đêm 5/12: Tại Nhà hát Bến Thành (có ghi hình để phát hành đĩa)

Thoại Hà

Link Site
Link Site Thư viện Diễn viên Diễn đàn Phim ảnh
 
Giới thiệu phim >>>Tiếp
Trò chơi quyền lực
Thiên thần và ác quỷ
Và em cũng yêu anh Đại gia và chân dài
Thập đại kỳ án
 
Phim sắp ra rạp
Tiêu điểm
Kim Thư trở lại phim trường
Minh tinh Hoa ngữ trong vai Võ Tắc Thiên
Hoa hậu Thùy Lâm trên phim trường ‘Tây Sơn hào kiệt’
Vai diễn đầu đời của các minh tinh Trung Quốc
 
 
 
Lien he quang cao