Thứ tư, 12/12/2007, 07:00 GMT+7

'Thung lũng hoang vắng' tái ngộ khán giả TP HCM

Bộ phim từng đoạt giải Bông sen bạc tại Liên hoan phim VN lần thứ 14 được công chiếu rạp Idecaf từ 11/12. Cùng được chọn chiếu tại đây là các phim "Vị chỉ huy tháng tư", "Rachida", "Kennedy và tôi" của Pháp, với giá vé 6.000 đồng.

Các bộ phim được chiếu đến ngày 15/12, dưới sự hỗ trợ của Quỹ Groupama Gan (Pháp). Thung lũng hoang vắng của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang, có sự tham gia của diễn viên Nguyễn Hậu - Hồng Ánh, là phim VN duy nhất được chọn phục vụ khán giả dịp này.

Bộ phim Rachida đã đoạt nhiều giải thưởng

Vị chỉ huy tháng tư của đạo diễn Maria de Medeiros từng giành nhiều giải thưởng như giải Khán giả bình chọn tại Liên hoan điện ảnh châu Âu Cinessonne, giải Phim xuất sắc tại LHP quốc tế lần thứ 24 ở Sao Paulo (Brazil) . Bộ phim đề cập đến cuộc cách mạng Bồ Đào Nha với nhiều tình tiết phiêu lưu gay cấn và cũng đậm chất trữ tình.

Mang màu sắc ly kỳ không kém là tác phẩm Rachida của đạo diễn Yamina Bachir-Chouikh. Phim lấy bối cảnh thủ đô của Algeria. Cô gái trẻ Rachida là giáo viên tiểu học ở khu dân nghèo. Một buổi sáng, trên đường đi làm, cô bị 4 người đàn ông trẻ đến bắt chuyện, trong đó có Sofiane - học sinh của cô. Rachida vướng vào một vụ khủng bố ngay chính tại ngôi trường mà cô giảng dạy. 

Kennedy và tôi của đạo diễn Sam Karmann là bộ phim tâm lý, đề cập về cuộc sống gia đình và nội tâm của một tiểu thuyết gia.

Thoại Hà

Link Site
Link Site Thư viện Diễn viên Diễn đàn Phim ảnh
 
Giới thiệu phim >>>Tiếp
Trò chơi quyền lực
Thiên thần và ác quỷ
Và em cũng yêu anh Đại gia và chân dài
Thập đại kỳ án
 
Phim sắp ra rạp
Tiêu điểm
Kim Thư trở lại phim trường
Minh tinh Hoa ngữ trong vai Võ Tắc Thiên
Hoa hậu Thùy Lâm trên phim trường ‘Tây Sơn hào kiệt’
Vai diễn đầu đời của các minh tinh Trung Quốc
 
 
 
Lien he quang cao