Thứ tư, 17/11/2004, 09:47 GMT+7

Renee lo sợ khó có con

Tiểu thư Jones đang lo ngay ngáy về chế độ ăn uống thất thường của mình. Cô sợ rằng, việc tăng 10 kg trong 2 tháng rồi lại giảm 8 kg trong 8 tuần có thể dẫn đến suy nhược cơ thể, làm giảm khả năng sinh nở.

Ngôi sao 35 tuổi đã tăng cả thảy 9 kg cho phần đầu của Nhật ký tiểu thư Jones năm 2001 và ngay khi phim đóng máy, cô nàng lại hối hả giảm cân để vào vai một vũ nữ trong phim nhạc kịch Chicago. Đến phần 2 Bridget Jones The Edge of Reason, chu kỳ đó lặp lại một lần nữa.

Diễn viên Renee Zewellger.

Renee tâm sự: “Tôi có đọc một vài nghiên cứu cho thấy nếu giảm cân tốc độ quá thì sẽ ảnh hưởng đến việc có thai. Mà tôi thì thèm khát ngày được làm mẹ biết bao. Tôi đang muốn nghỉ ngơi một thời gian, rời khỏi chốn phim trường, lấy chồng, có con, ăn uống, sinh hoạt đều đặn”.

Hiện tại, phần tiếp theo của Nhật ký tiểu thư Jones đang hốt bạc tại các rạp chiếu.

T.T. (theo Ananova)

Link Site
Link Site Thư viện Diễn viên Diễn đàn Phim ảnh
 
Giới thiệu phim >>>Tiếp
Trò chơi quyền lực
Thiên thần và ác quỷ
Và em cũng yêu anh Đại gia và chân dài
Thập đại kỳ án
 
Phim sắp ra rạp
Tiêu điểm
Kim Thư trở lại phim trường
Minh tinh Hoa ngữ trong vai Võ Tắc Thiên
Hoa hậu Thùy Lâm trên phim trường ‘Tây Sơn hào kiệt’
Vai diễn đầu đời của các minh tinh Trung Quốc
 
 
 
Lien he quang cao