Thứ năm, 9/8/2007, 07:47 GMT+7

Ngọc Oanh ngại du học vì phải xa người yêu

Vừa hoàn thành vai cô luật sư xinh đẹp trong phim "Những chàng trai đa cảm" (đạo diễn Trần Lực), cô Á hậu đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore vào giữa tháng 8 này kết hợp với việc tìm hiểu một khóa học truyền thông.
> Chia tay vì người yêu quá hoàn hảo/ Khó ngoan ngoãn trong vòng tay đàn ông

Oanh bảo cô đang cần nghỉ ngơi, thư giãn. Những ngày lang thang cùng đoàn làm phim đã khiến cô mất sức, sút gần 5 kg. Chỉ sau lần đầu tiên đóng phim, cô đã hiểu được nỗi vất vả của nghề diễn viên.

Á hậu Ngọc Oanh. Ảnh: Thế Giới Văn Hóa.
Á hậu Ngọc Oanh. Ảnh: Thế Giới Văn Hóa.

Không chỉ đến Singapore để du lịch, thư giãn, Ngọc Oanh còn có thêm mục đích khác là tìm hiểu một khóa học về truyền thông. Cô tâm sự: “Làm MC, đóng phim, diễn thời trang… đều chỉ mang tính thời vụ. Tôi thấy đã đến lúc mình nên có một công việc ổn định. Sở dĩ tôi dự định học truyền thông là vì ở nước ta, ngành này đang rất phát triển nhưng lại thiếu nhân sự được đào tạo bài bản. Thêm vào đó, tôi từng công tác ở Đài truyền hình Việt Nam, đã có nhiều cơ hội tiếp cận với nghề. Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất là tôi rất thích công việc này. Được làm việc trong một môi trường năng động và cạnh tranh, mình sẽ có nhiều cơ hội nâng cao kiến thức, rèn luyện bản thân”.

Cô Á hậu có vẻ quyết tâm cho chuyến du học này, nhưng trong lòng vẫn còn lấn cấn. Bởi đi học đồng nghĩa với việc cô sẽ phải xa người yêu một thời gian khá dài.

“Khổ thân anh ấy, mà mình cũng buồn lây. Lâu lâu mới “cưa đổ” được một anh chàng tốt tính nên nhỡ để tuột tay là tiếc lắm đấy", Ngọc Oanh dí dỏm.

(Theo Thế Giới Văn Hóa)


 
Ảnh đẹp nghệ sĩ
Ảnh cưới của người đẹp top 5 Hoa hậu VN 2004
Phỏng vấn trực tuyến
Nhà văn nổi tiếng người Pháp Marc Levy trả lời trực tuyến độc giả VnExpress.
Vài nét về nhà văn Marc Levy
Các phỏng vấn trực tuyến đã thực hiện