Thứ năm, 16/10/2008, 09:10 GMT+7

Vợ chồng Madonna ly dị

Nữ hoàng nhạc pop và phu quân Guy Richie tuyên bố hai người đã đồng ý ly hôn sau hơn 7 năm chung sống. Đại diện của nữ ca sĩ cũng xác nhận thông tin này.
> Những cuộc ly hôn đắt giá nhất giới 'sao'/ Madonna dính scandal băng sex

Ca sĩ Madonna quay về căn hộ ở New York tối qua. Ảnh: Splash.
Ca sĩ Madonna quay về căn hộ ở New York tối 15/10. Ảnh: Splash.

Tuyên bố đưa ra trước công chúng viết: “Madonna và Guy Richie đồng ý ly hôn sau cuộc hôn nhân 7 năm rưỡi. Chúng tôi yêu cầu báo giới thể hiện sự tôn trọng với gia đình trong thời điểm khó khăn này”. Tuyên bố cũng cho biết hai người chưa thỏa thuận dàn xếp mọi chuyện.

Trong khi đó, người đại diện của Madonna cũng đã xác nhận thông tin trên. Đại diện Liz Rosenberg cho biết: “Mối quan tâm lớn nhất của Madonna và Guy là con cái - sự an toàn của những đứa trẻ trước miệng lưỡi thế gian và hạnh phúc của chúng. Đó là ưu tiên hàng đầu của họ khi giải quyết mọi chuyện. Đây là một tình cảnh buồn”.

Cặp vợ chồng này có với nhau cậu con trai Rocco (8 tuổi) và con nuôi David (3 tuổi). Ngoài ra, Madge còn có cô con riêng 12 tuổi Lourdes với chồng cũ Carlos Leon.

Ca sĩ Madonna quay về căn hộ ở New York tối qua. Ảnh: Splash.
Gia đình Madonna hồi tháng 1/2007. Ảnh: PA.

Một số nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ của Frozen đã đề nghị chia cho Ritchie điền sản nông thôn ở Ashcombe House, Anh, trị giá 24 triệu USD và khoảng 30 triệu USD tài sản. Nhưng các chuyên gia pháp luật tính toán rằng anh có thể đòi được 150 triệu USD, trong số 160 triệu họ kiếm được trong thời gian qua cùng một số khoản thu nhập và bất động sản.

Madonna - người có tổng tài sản cá nhân lên tới triệu 550 triệu USD - đã thuê một đội ngũ đại diện pháp lý gồm Fiona Shackleton và Nicholas Mostyn QC - luật sư mà Sir Paul McCartney từng thuê trong vụ ly hôn đình đám với Heather Mills.

Tuy nhiên, một người bạn của Richie cho biết, sau cuộc hôn nhân trắc trở, hai người mong muốn sẽ có một vụ ly hôn êm đẹp. Người này nói: “Anh ấy không thèm lấy một xu nào đâu”.

Ca sĩ Madonna quay về căn hộ ở New York tối qua. Ảnh: Splash.
Vợ chồng cầu thủ Alex Rodriguez. Ảnh: Getty.

Trong khi đó, có một số tin đồn Madonna gần đây trở nên thân thiết với cầu thủ bóng chày Mỹ Alex Rodriguez khi người ta bắt gặp cô đi ăn thường xuyên với anh ở New York. Nguồn tin nói: “Madonna đang thân thiết hơn với A Rod. Không có quan hệ xác thịt nhưng điểm mấu chốt là Madonna cảm thấy A Rod yêu chiều cô ấy theo cách mà Guy không thể làm được”.

Trước đó, hồi đầu tháng 7, có vô số tin đồn rằng "cô gái vật chất" có quan hệ tình cảm với Alex Rodriguez và muốn ly hôn với Guy. Tuy nhiên, Madonna đã một mực phủ nhận thông tin này.

Giọng ca 50 tuổi đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới Sticky and Sweet và vừa biểu diễn tại Boston, Mỹ, tối 15/10, trong khi nhà sản xuất phim 40 tuổi đang ở phim trường bộ phim mới nhất của mình Sherlock Holmes tại Anh.

Thanh Hương (theo People, Mail)

Link Site ngoisao.net ngoisao.net ngoisao.net ngoisao.net
Tiêu điểm
Ca sĩ Michael Jackson qua đời
Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời
Michael Jackson đột tử ở tuổi 50
Những phút cuối cùng của Michael Jackson
Hé lộ bí mật khủng khiếp về thể trạng của Michael
Thuốc giảm đau đã giết chết Michael
MJ đã tiên đoán cái chết của mình
10 điều đáng nhớ về Michael Jackson
Bảo mẫu kể về cuộc đời bi kịch của Michael
Thế giới mất gì khi Michael Jackson ra đi? (1)
Thế giới mất gì khi Michael Jackson ra đi? (2)
 
Bài nhiều người đọc
 
 
VIDEO CLIP
Những ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson
Đêm nhạc cuồng nhiệt của Thủy 'Top'
Thụy Vân lộng lẫy trong chiếc váy cưới 2 tỷ đồng
Video clip của ca sĩ Hàn lại bị cấm chiếu vì hở hang
Những ca khúc gợi nhớ về thời ấu thơ
Tiếp>>
Người đẹp
Hoa hậu Thùy Dung dịu dàng giữa thiên nhiên
Tăng Thanh Hà sắm xe sang Audi A6
Thủy Tiên váy ngắn chân dài trên phố
Góc quà tặng
Công ty Sahara tặng 10 độc giả bộ sách 2 tập "Chuyện đời tự kể".
Megastar tặng độc giả TP HCM 5 dù đi mưa có in logo phim bom tấn "Transformer 2".
Danh sách độc giả nhận cuốn "Khi lấy chàng..." của Nguyễn Thị Thu Hiền.
Danh sách độc giả nhận cuốn "Chân dung đệ nhất phu nhân nước Mỹ - Laura Bush".
 
Trang eVăn

Qua rồi mộng mơ

Vậy là mình và chàng đã hết những tháng ngày tán tỉnh nhau. Giờ thì tính tốt tính xấu phơi bày ra hết rồi. Buồn cười thật, chàng tỏ vẻ khó chịu khi thấy mình mặc váy đi làm và ngồi cả buổi với cái game mobile mỗi lần sang chơi với bố vợ.... >>>

 
 
Lien he quang cao