Bồ cũ của Paris Hilton nguy kịch sau tai nạn máy bay
Người tình cũ Travis Barker của cô tiểu thư tóc vàng bị thương rất nặng trong một vụ tai nạn máy bay khiến 4 người thiệt mạng gần bang Nam Carolina, Mỹ.
 |
| Travis Barker và DJ AM. Ảnh: Nj. |
Chiếc máy bay mang số hiệu Learjet 60 chở tay trống của nhóm Blink-182 Travis Barker và ông vua hộp đêm DJ AM cùng 4 người khác đã đâm xuống, sau khi bốc cháy lúc đang cất cánh trên đường băng ở sân bay Columbia Metropolitan nửa đêm hôm 19/9.
Tay trống 32 tuổi bị bỏng ở phần dưới cơ thể trong khi DJ AM, tên thật là Adam Goldstein, 35 tuổi, bị bỏng nặng ở mặt. Cả hai được phẫu thuật khẩn cấp trong khi bốn người khác trên máy bay đều thiệt mạng.
Bốn người chết trong vụ tai nạn được xác định là phi công chính Sarah Lemmon, 31 tuổi, Califorina; phi công phụ James Bland, 52 tuổi; trợ lý của Travis là Chris Baker, 29 tuổi, và Charles Still, 25 tuổi.
 |
| Paris Hilton và Travis Barker. Ảnh: Celeb. |
Travis Barker đã qua đêm với Paris Hilton cách đây ít lâu, trong khi tay DJ từng đính hôn với người bạn thân của cô là Nicole Richie. Một số nguồn tin cho biết, cả Paris và Nicole đều “òa khóc và bị sốc nặng”. Họ chỉ biết cầu mong cho người tình cũ tai qua nạn khỏi.
Phát biểu trong một cuộc họp báo sáng qua (21/9), bác sĩ Fred Mullins, giám đốc trung tâm bỏng ở bang Georgia, cho biết, Travis bị bỏng độ hai và DJ AM bỏng độ ba trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, hai người đang trong quá trình hồi phục, dù chưa hề hay biết về số phận của 4 người còn lại trên máy bay.
 |
| Nicole Richie và DJ AM. Ảnh: Imageview. |
Những nhân viên kiếm soát không lưu đã thấy tia lửa lóe lên trên đường băng trước khi vụ tai nạn xảy ra. Các nhà điều tra đang tìm hiểu xem nguyên nhân bắt nguồn từ trong máy bay hay từ động cơ.
Thanh Hương (theo OK, Newkerala)