Britney Spears qua đêm với phóng viên
“Công chúa nhạc pop” đi chơi cả tối với một paparazzi, rồi nhờ anh này gọi điện hẹn một đồng nghiệp khác. Cô và “người thứ ba” đưa nhau tới khách sạn Peninsula ở Los Angeles (Mỹ).
 |
| Britney Spears và phóng viên Adnan hôm thứ bảy. Ảnh: Splash. |
Sau khi nhận được lời mời của Britney Spears, tay săn ảnh có tên Adnan phóng xe từ Santa Barbara tới Malibu. Cô ca sĩ 26 tuổi vào ôtô của anh, và bảo trợ lý lái xe theo sau. Chàng và nàng lượn phố đến 11h đêm, trước khi Britney quay về xe với trợ lý.
Vợ cũ của Kevin Federline về nhà, thay bộ váy áo thứ ba trong buổi tối 22/12. Cô tới khách sạn Peninsula, nơi Adnan đã chờ sẵn và đưa cô lên phòng. Một giờ sau đó, phóng viên này rời khách sạn để mua thuốc lá. Khi được hỏi có chuyện lãng mạn nào xảy ra giữa hai người không, Adnan nói mập mờ: “Làm sao tạo ra trẻ con được khi chỉ ngồi ăn trưa với nhau?”. Anh quay lại khách sạn với Britney và họ ở lại đó tới 10h sáng hôm sau.
Adnan nói đùa với các đồng nghiệp rằng, anh và Britney Spears đang tìm hiểu nhau. Những người thường xuyên theo chân cô ca sĩ 2 con nhận thấy đây không phải là điều hoang đường. Một người nhận xét: “Adnan là một trong những paparazzi điển trai nhất đeo bám Britney. Anh ấy và nữ ca sĩ đã ve vãn nhau nhiều tháng nay. Anh đóng vai trò hiệp sĩ của Britney, bơm gas cho cô, mở cửa cho cô hoặc giúp cô thoát khỏi đám đông”.
Chàng phóng viên đưa Britney Spears về nhà cô, ở lại đó đến đầu giờ chiều chủ nhật, khi chủ nhà phải đi thăm hai đứa con đang ở với bố chúng.
Mai Trần (theo OK!)