Chủ nhật, 3/9/2006, 10:13 GMT+7

Janet: ‘Michael Jackson bắt nạt tôi’

Em gái của ông hoàng nhạc pop tiết lộ, cô có một tuổi thơ u buồn khi liên tục bị ông anh quý hóa chọc là kẻ béo ị. Michael chẳng biết trêu ai nên toàn "chĩa mũi dùi" vào Janet.

Janet Jackson
Ca sĩ Janet Jackson. Ảnh: Photospace.

Janet Jackson kể với tạp chí Q (Anh): “Michael luôn bảo tôi là đồ mập ú. Anh ấy chìa ảnh trong một tờ báo và bảo: ‘Nhìn xem, mông em to như thế đấy’. Khi còn bé, Michael sống rất vui vẻ và vô tư. Nhưng khi lớn lên, anh ấy trở thành người khép kín, chỉ trêu tôi thôi. Anh gọi tôi bằng những từ rất xúc phạm, như ‘Mông to’ và bảo như thế là tên gọi thân mật. Tôi khó chịu lắm”.

Thời gian gần đây, Janet Jackson đã giảm gần 30 kg khi phát hành album mới và chuẩn bị đóng phim Tennessee. Hiện, cô đã lên kế hoạch đi lưu diễn trong năm 2007.

H.T. (theo Contact Music)