Những vị khách mời đặc biệt tại chung kết Davis Cup
Hàng ghế khách mời danh dự của Argentina có thể xuất hiện huyền thoại bóng đá Maradona. Chủ nhà Nga sẽ còn vinh dự hơn với sự góp mặt của cựu tổng thống Boris Yeltsin và thậm chí cả đương kim Tổng thống Vladimir Putin.
 |
 |
| Maradona và các thành viên đội tuyển quần vợt Argentina. |
HLV Alberto Mancini của Argentina tiết lộ, ông đã mời huyền thoại bóng đá Diego Maradona đến cổ vũ cho đội tuyển của họ trong trận chung kết Davis Cup gặp Nga và cuối tuần này.
Trong khi trả lời báo giới về khả năng Maradona sẽ đến Moscow, Mancini cười nói: “Tôi nghĩ Maradona sẽ có mặt trên sân Olympic vào thứ sáu, mặc dù chính tôi chưa thể khẳng định việc này”.
Ông cho biết thêm: “Maradona là vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Argentina. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ là nguồn động viên to lớn cho các tay vợt của chúng tôi”.
Cũng trong cuộc họp báo hôm qua, HLV Tarpishchev của Nga vui mừng thông báo: “Rất có thể các lãnh đạo của chúng tôi gồm cả cựu tổng thống và đương kim tổng thống sẽ cùng đến sân cổ vũ cho các tay vợt đội nhà”.
G.H. tổng hợp