HLV tuyển Pháp muốn cưới vợ cho 'đỡ buồn'
Trong cuộc họp báo sau thất bại thảm hại của đội tuyển áo lam tại Euro 2008, HLV Raymond Domenech tiết lộ về kế hoạch lấy vợ.
Raymond Domenech lên nắm quyền từ năm 2004. Hợp đồng hiện tại của ông có thời hạn đến năm 2010. Tuy nhiên, thất bại 0-2 trước kình địch Italy tối qua đẩy ông đến nguy cơ phải sớm ra đi.
Khi được đề cập đến chuyện tương lai của ông ở đội á quân thế giới, nhà cầm quân sinh năm 1952 cố tình lảng tránh sang chuyện khác, cá nhân và tế nhị hơn.
"Tương lai ư? Trong đầu tôi, kế hoạch duy nhất lúc này là kết hôn với Estelle. Vẫn có những điều thật đẹp trong cuộc sống. Những thời khắc khó khăn thế này, tôi thật muốn nói tôi yêu cô ấy và muốn chia sẻ những gì đang xảy ra", vị HLV từng đưa tuyển Pháp vào đến trận chung kết World Cup 2006 tiết lộ.
 |
| Domenech và bạn gái. |
Estelle Denis - người bạn gái lâu năm của Domenech - vốn là nhà báo thể thao và là người dẫn chương trình truyền hình đắt khách "100% Foot" tại xứ lục lăng. Estelle từng được cho là nguyên nhân chính khiến Ludovic Giuly không được gọi vào tuyển Pháp thời Domenech do anh này bị phát hiện nhắn tin đò đưa bạn gái ông.
Trở về với thất bại trong trận đấu cuối tại vòng bảng Euro 2008, nhà cầm quân xuất thân là cựu hậu vệ khăng khăng cho rằng: "Pháp là một đội bóng can đảm. Họ đã cho thấy được dũng khí, tính tập thể và tài năng. Tuy nhiên, hoàn cảnh đã xô đẩy chúng tôi vào khó khăn".
"Chơi với 10 người trong phần lớn thời gian (Abidal bị đuổi). Ribery dính chấn thương chỉ sau 10 phút thi đấu. Mọi chuyện thật khó với chúng tôi. Chẳng ai phải chịu nhiều tổn thất cùng lúc như thế".
Pháp sớm chia tay Euro 2008 ở vị trí bét bảng C, sau Hà Lan, Italy và Romania. Họ không giành được chiến thắng nào mà phải chịu hai thất bại và một trận hòa.
Hà Uyên