Thứ bảy, 31/1/2009, 17:10 GMT+7

Bóc lịch hơn 7 năm do ngộ sát

Bị ma men chỉ đường dẫn lối, cầu thủ 24 tuổi người Ecuador gây tai nạn xe hơi thảm khốc.

Tại phiên tòa được đưa ra xét xử hôm qua (30/1), Alex Bolanos bị tuyên án 7 năm và 3 tháng tù giam. Mức án này tính cả thời gian cựu tiền vệ của đội hạng nhất Barcelona Sporting (Ecuador) phải ngồi tù từ khi xảy ra sự cố.

Hôm 21/9/2008, sau khi uống nhiều rượu, Bolanos điều khiển xe không làm chủ được tốc độ và đâm vào xe của Fabricio Quezada, làm nạn nhân tử vong. Cầu thủ 24 tuổi sau đó bị truy tố với tội danh ngộ sát.

Bolanos sẽ thụ án ở Guayaquil, thành phố "nhà" của Barcelona Sporting.

Trường hợp cầu thủ lái xe và bị tai nạn không hề hiếm gặp trong những năm qua. Mới đây, Cristiano Ronaldo đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong khi chiếc xe Ferrari đắt giá của siêu sao này bẹp dúm.

Năm 2006, tiền đạo Dario Silva của đội tuyển Uruguay bị buộc cưa chân và chấm dứt sự nghiệp thi đấu.

Ngọc Tuấn

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao