MU nảy sinh tổn thất sau đại thắng Chelsea
Chiến thắng 3-0 trước đại kình địch ở Ngoại hạng Anh cuối tuần qua không toàn vị ngọt như MU tưởng.
Theo thông báo chính thức từ HLV Alex Ferguson, Patrice Evra gần như chắc chắn phải nghỉ đấu trong khoảng ba đến bốn tuần vì chấn thương bàn chân, sau nỗ lực kiến tạo để Wayne Rooney ghi bàn thắng thứ hai cho MU.
Cuộc đọ sức với Chelsea vừa qua là trận đấu đầu tiên của ngôi sao hậu vệ trái 27 tuổi sau khi trả xong án treo giò bốn trận (tội đánh nhau với nhân viên quản lý sân Stamford Bridge mùa trước).
 |
| Evra (áo đỏ). Ảnh: AP. |
Rio Ferdinand cũng bị tái phát chấn thương lưng trong lúc khởi động trước trận gặp Stoke City hôm 26/12 năm ngoái và phải nghỉ đấu từ đó.
Anh có mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận tiếp Chelsea, nhưng lại dính chấn thương mới ngay trước trận. Nhiều khả năng ngôi sao 30 tuổi phải nghỉ đấu trong khoảng một tuần.
Như vậy, cả anh và Evra đều vắng mặt trong trận tiếp Wigan tối nay và chuyến làm khách đến sân của Botlon hai ngày sau đây. Mùa hiện tại, cả hai đều có những đóng góp nhất định giúp MU trở thành đội có hàng thủ vững chắc nhất khi chỉ phải nhận 10 bàn thua sau 21 vòng đấu.
Hà Uyên tổng hợp