Thứ bảy, 25/10/2008, 08:51 GMT+7

Ferguson xem thường đại chiến Chelsea - Liverpool

Nhận xét mà chiến lược gia của MU đưa ra mới đây chẳng khác nào đổ thêm dầu vào mối quan hệ vốn đã nóng như lửa giữa ông với Liverpool.
>Liverpool gặp khó trước đại chiến với Chelsea / Lịch đấu, kết quả / Bảng điểm

Chelsea và Liverpool là hai trong bốn tên tuổi lớn nhất của Ngoại hạng Anh hiện nay. Họ hiện cùng nhau dẫn đầu bảng xếp hạng với khác biệt duy nhất chỉ là hiệu số bàn thắng bại. Cuộc đại chiến giữa họ chủ nhật tuần này vì vậy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và hứa hẹn căng thẳng.

Mối quan hệ giữa HLV Rafa Benitez của Liverpool (trái) với Alex Ferguson từ nhiều năm nay chẳng mấy tốt đẹp. Ảnh: Jamd.

Nhưng theo HLV Ferguson, nếu thay Liverpool bằng Arsenal và đặt trong bối cảnh tương tự, cuộc đụng độ trên đỉnh bảng xếp hạng lần này hẳn đáng xem hơn nhiều. "Tôi không cho rằng đây là trận đấu quan trọng nhất trong nhóm đầu bảng hiện nay. Nếu Arsenal gặp Chelsea, kịch tính và đột biến - dấu hiệu của các trận đấu lớn - hẳn sẽ cao hơn nhiều".

Ông nói thêm: "Trong vài năm gần đây, các cuộc đấu giữa Chelsea và Liverpool thường khá bình yên và nhiều lần có kết quả 0-0. Trận đấu chủ nhật tuần này có thể vẫn thế, không có nhiều bàn thắng".

MU hiện đứng thứ 5, với 6 điểm kém Chelsea và Liverpool sau khi mất điểm ở sân Stamford Bridge (hòa) và Anfield (thua). Nửa tháng nữa "Quỷ đỏ" đến làm khách trên sân của Arsenal.

Hà Uyên (theo Sun)

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao