Thứ năm, 28/8/2008, 11:45 GMT+7

Giải Mỹ Mở rộng lại nóng vì tay vợt thích khoe ngực

Ngôi sao gợi cảm của làng tennis - Bethanie Mattek - năm nay lại xuất hiện bằng kiểu trang phục siêu mát mẻ.
>Sao quần vợt hấp dẫn trên Playboy

"Bethanie Mattek luôn biết cách gây chú ý, nhưng không phải là bằng những chiến thắng của cô trên sân quần vợt mà bằng hình thức bên ngoài", tờ DailyMail của Anh bình luận về cách ăn mặc của ngôi sao 23 tuổi.
Mattek hiện đứng thứ 44 thế giới. Cô chưa giành được danh hiệu cá nhân nào của WTA.
Trong trận đấu đầu tiên tại Mỹ Mở rộng năm nay, người đẹp nước chủ nhà phải khá vất vả mới đánh bại được Marta Domachowska (Ba Lan) với các tỷ số 6-7, 7-5 và 6-4.
Tại Mỹ mở rộng năm ngoái, Mattek cũng xuất hiện trong những trang phục mát mẻ hoặc rất lạ lẫm để thi đấu.
"Tôi muốn mọi người chú ý nhiều đến những màn trình diễn trên sân hơn là ngoại hình của tôi", Mattek từng nói. Tuy nhiên, cứ với cách ăn mặc của cô hiện nay, mong muốn đó xem chừng là khá khó.

Doãn Mạnh (theo Daily Mail)

 
 

LỊCH ĐẤU

Người đẹp
Hoa hậu đánh cắp trái tim Gerard Pique>>
Sharapova khoe dáng ngọc cùng cún con>>
 
 
ĐUA XE F1
Lịch đua & Bảng điểm
 
Tiếp»
*VN tránh được bảng khó ở AFF Cup
*Lịch thi đấu AFF Cup
 
Đội tuyển thời HLV Calisto Tiếp»
Bạn đọc viết Tiếp»
Tiếp»
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
 
 
 
OLYMPIC BẮC KINH>>
Bảng huy chương