Thứ hai, 15/1/2007, 10:36 GMT+7

Terry dẫn đầu nhóm ủng hộ Mourinho

Không chỉ chịu trách nhiệm về chuyên môn trên sân cỏ, trung vệ thủ quân của Chelsea còn muốn khẳng định vai trò đầu lĩnh trong những vấn đề hệ trọng tại sân Stamford Bridge. Terry cho biết, "dưới trướng" anh hiện có 5, 6 cầu thủ trụ cột sẵn sàng lên tiếng yêu cầu các quan chức Chelsea phải giữ Mourinho ở lại.

"Chúng tôi không muốn Jose ra đi", John Terry đanh thép tuyên bố. "Nếu cần 5 hay 6 cầu thủ ở đội một phải lên tiếng với ban lãnh đạo về điều đó thì xin thưa rằng, đó chính xác là những gì chúng tôi đang chuẩn bị làm".

"Jose là HLV giỏi nhất thế giới. Đó là điều không phải bàn cãi nhiều. Tôi tin chắc rằng, ở mùa giải năm sau ông ấy sẽ vẫn ở lại đây. Trong khoảng 20 năm tới, điều đó thậm chí cũng vẫn đúng. Tôi xin nhấn mạnh lại, điều chúng tôi muốn là một HLV giỏi nhất, và chỉ một HLV giỏi nhất mà thôi".

Terry (phải) và nhiều cầu thủ Chelsea vẫn muốn được kề vai sát cánh cùng Mourinho, bất chấp phong độ không tốt của đội gần đây.  

Không phản ứng quyết liệt như người đồng đội, nhưng Drogba cũng đã bày tỏ quan điểm về chuyện ồn ào liên quan đến tương lai của ông thày: "Mất Mourinho là tổn thất cực kỳ lớn của chúng tôi. Làm sao có thể dễ chịu được chứ khi mất đi một người bạn".

"Tôi không biết liệu Mourinho có ra đi hay không nhưng nếu điều đó xảy ra thì quả là rất đáng buồn. Những lời đồn tiếp tục được thổi phồng lên, nhưng hy vọng Mourinho vẫn sẽ ở lại. Ông ấy đã xây dựng cho Chelsea cả một 'nền văn hóa' riêng biệt. Chúng tôi yêu cái cách ông ấy huấn luyện cũng như niềm tin mà ông ấy truyền vào mỗi cầu thủ. Tôi chỉ mong người ta thôi không đồn đại về chuyện đi hay ở của Mourinho nữa vì điều đó hoàn toàn không có lợi cho chúng tôi".

Không chỉ có những cầu thủ của Chelsea lên tiếng bênh vực và mong mỏi sự ở lại của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Ngay cả các HLV nổi tiếng của Premiership cũng đã bày tỏ quan điểm về chuyện này. Trong khi HLV Ferguson khẳng định: "Tôi sẽ rất thất vọng nếu điều đó xảy đến với Mourinho", thì cả hai HLV, Coleman của Fulham và Roeder của Newcastle, đều khẳng định việc Mourinho ra đi sẽ là một tổn thất rất lớn của Premiership.

Mourinho không chắc sẽ ở lại nhưng 'mãi yêu Chelsea'
Ferguson: 'Đừng đi, Mourinho'
Mourinho có thể sẽ chia tay Chelsea cuối mùa này
Mourinho: 'Tương lai của tôi không quan trọng'

Dương Văn tổng hợp

Link Site
 
*Lịch đấu, kết quả
 
 
* Đua xe F1
Tiếp»
**Lịch đua & bảng điểm F1 2009
*U23 VN cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games
*Lịch thi đấu của U23 Việt Nam
Người đẹp
 
BÊN LỀ SÂN CỎ
Tiếp»
GAMES THỂ THAO
Tiếp»
 
 
CÁC GIẢI ĐẤU
Champions League Ngoại hạng Anh
Serie A Primera Liga
V-League 2009
 
Lien he quang cao