Thứ sáu, 11/1/2002, 09:17 GMT+7

Các cụ ông cũng mang bầu!

Cha của bé là ai?

Hôm qua, một bệnh viện của Anh thừa nhận đã gửi nhầm thư cho 30 bệnh nhân, trong đó có 6 cụ ông, thông báo rằng họ đã mang bầu. Những bức thư này được hệ thống máy tính soạn tự động, để báo cho bệnh nhân biết ca mổ của họ đã bị hoãn.

Những người nhận thư đã hết sức ngỡ ngàng. Kết quả kiểm tra cho thấy không ai trong số này mang bầu và họ sẽ phải tiếp tục chờ để được mổ theo kế hoạch.

Người phát ngôn của Bệnh viện Hoàng gia Chesterfield và North Derbyshire, nơi xảy ra sự cố, cho biết cô gái điều hành hệ thống máy tính đã chọn sai phương án trong mục "nguyên nhân". Bệnh viện cũng thông báo thay đổi cách làm việc để không lặp lại lỗi lầm.

Cụ ông Cyril Pacey, 75 tuổi, một trong những bà mẹ "bất đắc dĩ" nói trên, kể: "Tôi hết sức ngạc nhiên và đã gọi điện cho tất cả mọi người để hỏi ai là cha của đứa bé!".

Thu Thủy (theo Reuters, BBC)

Link Site
 
 
 
 
 
Lien he quang cao