Thứ ba, 23/1/2007, 11:22 GMT+7

Tiệm hớt tóc 'vui vẻ' giá 500.000 đồng

Chiều 22/1, công an TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc Hoàng Mơ (số 116 Trần Tuấn Khải, quận 5), bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mây mưa tại gác lửng. Theo điều tra ban đầu, khi khách có nhu cầu, các tiếp viên trẻ đẹp sẽ đưa vào phòng "vui vẻ" với giá 500.000 đồng.

"Má mì" Trần Thị Thảo. Ảnh: A.X

Cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ 12 người. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc này do "má mì" Trần Thị Thảo, 27 tuổi, ngụ Sóc Trăng làm chủ. Từ quê lên thành phố làm ăn nhưng không nghề nghiệp, Thảo nảy sinh ý định hoạt động hớt tóc trá hình. Ban đầu, Thảo thuê nhà tại số 112, tuyển nhân viên nhưng do làm ăn không lành mạnh nên bị chủ nhà hủy hợp đồng thuê nhà. Thảo tiếp tục thuê một căn nhà khác gần đó với giá 4 triệu đồng/tháng để kinh doanh.

Hằng ngày, tiệm Hoàng Mơ cho gái trang điểm, ăn mặc mát mẻ đứng đón khách từ sáng đến 10h đêm. Khi có "mồi", gái đon đả mời vào khu vực phía trong, cho nằm trên ghế chờ, vừa đấm bóp qua loa vừa thủ thỉ mời chào khách lên gác lửng mua dâm. Mỗi lần, "má mì" Thảo tính tiền massage và bao cao su là 100.000 đồng, tiền mua dâm 400.000 đồng/lần. Nếu khách có nhu cầu uống bia, Thảo "chém" với giá cắt cổ.

Trong một thời gian ngắn, "má mì" Thảo đã xây dựng hớt tóc Hoàng Mơ trở thành điểm thư giãn của nhiều khách gần đó và những khu vực lân cận. 15 gái mại dâm hoạt động hết công suất nhưng nhiều khi không đủ "cung cấp", khách phải chờ. Thảo cũng là "má mì" cao tay khi tìm mọi cách ép gái mại dâm phải vay tiền với lãi suất 10%/tháng. Do vậy, dù muốn bỏ "nghề" nhưng nhiều gái mại dâm mãi vẫn phải gắn bó với nơi này do tiền thu nhập từ việc bán dâm chỉ đủ ăn uống, tiêu xài và trả nợ.

N. Hải

 

 
 
 
 
 
SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Người mẫu bán dâm từng thi hoa hậu Kinh hoàng các vụ cướp taxi
Sát thủ mê chim yến Nữ gia sư bị người yêu đốt xác
Xác chết không đầu Hiệp "Gà" ngày ra trại