Thứ sáu, 29/12/2006, 10:11 GMT+7

Trưởng Thi hành án bị nhắn tin 'khủng bố'

Ngày 28/12, ông Nguyễn Văn Dự, Trưởng cơ quan Thi hành án tỉnh Bình Thuận cho biết, có kẻ nhắn tin với nội dung nhục mạ vào điện thoại di động. Theo ông này, kẻ nhắn tin còn ngang nhiên thách thức ông báo công an.

Trong điện thoại di động của ông Dự còn lưu 4 tin nhắn gửi đến chiều 27/12 từ số máy 090711xxxx. Cả 4 tin nhắn đều có nội dung nhục mạ.

Ông Dự đã dùng số điện thoại khác liên lạc với số máy trên và một người đàn ông nói giọng miền Trung cho biết, vì ông Dự khiếu nại bạn ông ta là luật sư Tích nên bức xúc và thách thức vị Trưởng cơ quan thi hành án vào TP HCM để gặp mặt.

Trước đó, luật sư Bùi Văn Tích thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận đã nhắn tin có nội dung xúc phạm, nên ông Dự đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. Tin nhắn của luật sư Tích cho rằng, ông Dự đã nhận tiền của một đương sự nên cố tình chậm trễ thi hành án cho ông Tích. .

Ông Dự cho biết, sẽ báo cáo vụ việc cho Công an Bình Thuận làm rõ.

(Theo Tiền Phong)

Lien he quang cao