Thứ ba, 4/12/2007, 01:57 GMT+7

Ảnh 'con bọ' Beetle cổ vũ Olympic Bắc Kinh

Tập đoàn ôtô lớn nhất châu Âu đã cất công trang trí một dàn con bọ đời mới để cổ vũ Olympic Bắc Kinh 2008, nơi Audi được chọn là xe chuyên chở các vị khách VIP.

Không vô cớ mà Volkswagen cùng hãng con Audi của mình làm một chương trình hoàng tráng đến vậy, nếu Trung Quốc không là thị trường mang lại cho tập đoàn này nhiều lợi lộc. Trong khi Volkswagen đang giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc xe bình dân thì Audi không có đối thủ ở dòng xe hạng sang.

Nhờ có mặt tại đây sớm nên Audi nắm hầu hết các hợp đồng cung cấp ôtô cho các cơ quan nhà nước. Năm ngoái, các cơ quan, ban ngành Trung Quốc bỏ ra tới 70 tỷ nhân dân tệ (9,1 tỷ USD) để mua sắm xe.

Olympic Bắc Kinh sẽ khai mạc vào ngày 8/8/2008.

N.N. (theo Germancarblog)
Ảnh: Germancarblog

 

 
Ảnh sự kiện
Ngày 11/11, Honda Việt Nam trao 10 học bổng Honda YES Award lần thứ ba, dành cho các kỹ sư và nhà khoa học trẻ đến từ 4 trường đại học trên cả nước. Mỗi sinh viên nhận 3.000 USD và một chiếc xe máy Wave S. Tổng giá trị giải thưởng là 45.000 USD. Ngoài ra, những sinh viên này còn có cơ hội nhận tiếp phần thưởng YES Plus nếu xin được học bổng du học sau đại học tại Nhật Bản. Ảnh: T.T.
Góc Ảnh-Video

Chiếc Aston Martin Vanquish độc nhất tại Hà Nội. Ảnh của độc giả Lương Duy Tiến.

Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh và video ôtô tự chụp tại địa chỉ: xemay@vnexpress.net hoặc tại đây.

Bài theo chủ đề