Thứ bảy, 10/6/2006, 10:44 GMT+7

Gợi cảm Triển lãm Madrid 2006

Không hoành tráng và nổi tiếng như những triển lãm xe hơi khác nhưng Madrid vẫn có những mẫu xe và đội ngũ người đẹp làm mê đắm khách tham quan bằng phong cách rất Tây Ban Nha.

Kín đáo nhưng không nghiêm nghị, gợi cảm nhưng không hở hang, những người mẫu tại triển lãm xe hơi Madrid có phong thái chững chạc, đoan trang hơn bất kỳ triển lãm nào diễn ra tại châu Âu. Trong vòng 10 ngày, từ 25/5 đến 4/6, khách tham quan được chiêm ngưỡng những mẫu xe độc đáo, lạ mắt cùng vẻ đẹp la-tinh đặc trưng của những cô gái xứ sở bò tót.

Nhiều người Tây Ban Nha phân vân không biết Ssangyong là hãng xe nào, đến từ đâu.
Duyên dáng, xinh tươi với tất cả mọi người.
Nhưng chỉ cần xỏ tay túi quần, chuyện trở nên nghiêm túc hơn.
Volvo - cô gái hay nàng tiên?
Thế này thì còn ai nghĩ tới xe.
Sự tương phản hợp lý bên Opel Astra.
Và đồng điệu cùng Suzuki SX4.
Bỏ xe chạy lấy người.
Thảnh thơi trong giờ nghỉ.
Trăm hoa đua nở.

Trọng Nghiệp
Ảnh:
Auto-news

Link Site
Diễn đàn tư vấn
Bạn đặt câu hỏi tại đây. VnExpress giữ quyền biên tập.
Kinh nghiệm cầm lái Tư vấn mua xe mới
Các sự cố phanh Những vấn đề về điều hòa
Nội, ngoại thất Côn và hộp số
Ảnh sự kiện
Chiếc Mercedes GLK 4Matic dành cho cú Hole-in-one ở giải Gôn Mercedes-Benz Masters Việt Nam, tổ chức tại Sân King’s Island, Hà Nội, từ 11/11 đến 15/11 với giá trị giải thưởng 80.000 USD. Đây là lần đầu tiên giải Mercedes-Benz Masters Việt Nam được chọn là chặng dừng chân cuối cùng kết thúc mùa giải Tour Gôn Mercedes-Benz. Chỉ 60 tay Gôn xếp đầu bảng Tour Gôn Mercedes-Benz sau chặng thi áp chót tại Indonesia mới được chọn tranh tài tại chặng Việt Nam. Ảnh: N.M.
Góc Ảnh-Video

Đâm vào đít xe khác, lùi ra rồi lại đâm vào cột sắt ven đường, dường như tài xế đang không tỉnh táo. Theo nhiều ý kiến, đây có thể là hậu quả của việc lái xe sau khi uống rượu. Nguồn vide: Autoblog.

Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh và video ôtô tự chụp tại địa chỉ: xemay@vnexpress.net hoặc tại đây.

Bài theo chủ đề
 
Lien he quang cao