Siêu tổng công ty 'câu' sinh viên có hoài bão
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tuyên bố dành khoảng 10 suất học bổng trị giá 8 triệu đồng cho sinh viên có hoài bão, tư duy logic và khả năng về đầu tư tài chính.
> Thách thức 2 triệu USD
Những sinh viên sau khi nhận tiền tài trợ sẽ được tuyển dụng làm việc tại SCIC, nếu siêu tổng công ty này có nhu cầu. Thời gian sinh viên nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 15/3 đến hết ngày 30/3/2008.
“Học bổng SCIC - Nâng bước tài năng trẻ” năm 2008 sẽ được siêu tổng công ty SCIC dành cho sinh viên học năm thứ ba tại các đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Ngoại thương Hà Nội và Học viện Tài chính.
Ngoài khoản tài trợ, các sinh viên này còn được mời tham dự các hội thảo khoa học, các khóa đào tạo nghề nghiệp do SCIC tổ chức, đồng thời được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại SCIC và được giới thiệu khi nộp hồ sơ xin việc tại các doanh nghiệp thuộc danh mục đầu tư của SCIC. Để tham gia chương trình, các sinh viên này phải phải có kết quả học tập từ khá trở lên trong hai năm học đầu tiên với điểm trung bình chung của 4 học kỳ đầu đạt tối thiểu 7,0 và điểm trung bình của học kỳ I năm thứ ba đạt tối thiểu 8,0.
Ngoài ra, các sinh viên phải có đạo đức tốt, có hoài bão, và trình độ tiếng Anh tốt. Học bổng SCIC cũng ưu tiên dành cho các bạn sinh viên có khả năng sáng tạo, tư duy logic, kỹ năng định hướng, kỹ năng phân tích, làm việc theo nhóm và giao tiếp - những phẩm chất rất cần thiết đối với một nhà đầu tư tài chính.
Được thành lập năm 2006, SCIC là tập đoàn đầu tư tài chính đại diện cho Chính phủ thực hiện chức năng quản lý vốn nhà nước tại các doanh nghiệp; đầu tư vào các dự án.
Hồng Anh
- Bí kíp giữ chân người tài (27/02)
- Bốn bạn trẻ và công ty sản xuất truyền hình (26/02)
- Đầu tư theo nguyên lý Bill O’Neil (22/02)
- Sếp Morgan Stanley hưởng 42 triệu USD tiền thưởng (18/02)
- Người cho vay vàng ở vương quốc Babylon (18/02)
- Người giàu Việt Nam nói về năm mới (15/02)
- Người giàu có nhất thành Babylon (14/02)
- Người Việt lọt vào Top 100 thiên tài thế giới (10/02)
- Danh sách nhận 'Thương vụ thành công và thất bại nổi tiếng' (28/01)
- Cha đẻ của 'Những người khổng lồ bé nhỏ' đến VN (28/01)
- Đầu quân sếp nữ (24/01)
- Cửa hàng bao cao su của cô chủ 8X (21/01)
- Ông sếp Tây mê xe hơi (19/01)
- Tặng sách những thương vụ thành công và thất bại (17/01)
- JP Morgan trọng đãi cựu thủ tướng Anh (15/01)










| Những vị khách đến từ toilet |
![]() |
|
| Góc quà tặng | ||||
|




E-mail
Bản In


























Đặt Vnexpress làm trang chủ
Mail gửi Toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Việc làm tại Vnexpress