Thứ sáu, 25/1/2008, 11:00 GMT+7

Vietnam Airlines xin mở đường bay TP HCM - Los Angeles

Đại sứ quán Mỹ vừa cho biết, hãng Hàng không quốc gia VN (Vietnam Airlines) đã nộp đơn đề nghị Bộ Giao thông vận tải nước này cấp giấy phép vận chuyển hàng không nước ngoài.

Trên hành trình đến và rời Mỹ, các máy bay của Vietnam Airlines sẽ sử dụng hành lang bay TP HCM - Osaka (Nhật Bản) - Los Angeles.

Theo thông báo ngày 24/1 của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội, Việt Nam đang nỗ lực nâng cao năng lực giám sát an toàn, đây là một yêu cầu thủ tục để phía Mỹ cấp giấy phép. 

Cơ quan Thương mại và Phát triển Mỹ đang cung cấp cho Việt Nam 1,4 triệu USD để hỗ trợ thực hiện một dự án 3 giai đoạn nhằm nâng cấp năng lực giám sát an toàn hàng không theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn một.

Hà Vy

 

 
Mã CK
 
TC
 
Khớp lệnh
 
Giá
 
KL
 
+/-
 
 
 
 
(Bấm vào nội dung bảng để xem chi tiết)
 
 
HOSE
HASTC

       

  •  
  •  
  •  
  •  
 
 
 
TRANG ĐÔ THỊ
Nhà trên đất hình ngũ giác
Tôi có mảnh đất hình ngũ giác diện tích 75,5 m2, mặt tiền 4,2 m, hậu 2,99 m, hướng nam chếch tây 20 độ, phía trước là ngõ rộng 1,5 m, phía sau là sân của một biệt thự, hai bên là nhà lô phố đã xây kiên cố. >>>
NGƯỜI GIÀU VIỆT NAM
NHỮNG SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Giá gạo tăng đột biến Vàng lập kỷ lục mới
Top 50 quý bà trên sàn chứng khoán
Người dân giảm chi tiêu Xăng dầu tăng giá
Ngân hàng đua lãi suất Người Việt mua máy bay riêng
ATM quá nhiều trục trặc Xe siêu sang ở VN
  Tìm việc nhanh
 
Ngành:
Địa điểm: