Thứ sáu, 4/7/2008, 11:03 GMT+7

Máy in ảnh điện thoại di động

Những người sử dụng điện thoại di động giờ có thể in các bức ảnh chụp trên máy của mình chỉ trong vài giây, nhờ một sản phẩm công nghệ mới của hãng Polaroid.

Ảnh: Daily News.

Hãng đã tung ra một loại máy in to bằng chiếc ví để in các bức ảnh từ điện thoại di động. Sản phẩm mang tên PoGo sử dụng công nghệ in nhiệt thay vì mực, và tạo ra các bức ảnh màu to bằng danh thiếp trong vòng 60 giây.

Chiếc máy nặng 227 g được kết nối với chiếc cầm tay qua cổng USB hoặc Bluetooth. Thiết bị được bán tại Anh với giá 99 bảng và mỗi tờ giấy in giá 30 xu.

Polaroid tuyên bố đây là cải tiến lớn nhất của hãng kể từ khi tung ra loại phim dành cho máy ảnh chụp lấy ngay vào năm 1948. Hiện hãng đã dừng kinh doanh mặt hàng này do không còn thị trường.

M.T. (theo Daily News)

Link Site
Khoa học - Công nghệ trong nước
'Khoa học công nghệ đã có vị thế mới'
Techmart ASEAN+3 đạt mốc gần 100 triệu USD
'Luật Công nghệ cao tạo sự hấp dẫn cho doanh nghiệp'
'Phải đẩy mạnh khai thác giá trị của tài sản trí tuệ'
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong: 'Cần đột phá trong khoa học công nghệ'
 
 
Ý kiến độc giả
 
Mời chia sẻ ý kiến, đóng góp tại đây.
 
Ảnh lạ của độc giả
Đôi bạn mèo thân thiết. Cả hai chú nặng tổng cộng 11kg. (Truong My Loan)
Gửi ảnh sinh vật lạ hoặc cảnh thiên nhiên đẹp.
 
 
 
 
Chia sẻ ý tưởng sáng tạo
Mời bạn chia sẻ ý tưởng mới về khoahoc@vnexpress.net.
Lien he quang cao