Thứ bảy, 7/7/2007, 02:06 GMT+7

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' tiêu tiền như đại gia

Tôi không tìm thấy tính nhân văn trong phim của anh, và tất nhiên tuyệt đối không cho gia đình tôi xem (sợ lại đua đòi theo thì hỏng). "Nhật ký Vàng Anh" có cái gì đó chưa thực tế, chưa phù hợp với Việt Nam, vì đất nước mình còn nghèo lắm.

Người gửi: Xuân Dũng
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: kính gửi Anh Đỗ Thanh Hải

Đọc bài phỏng vấn Đỗ Thanh Hải, tôi rất thông cảm với những quan điểm của anh. Tuy nhiên, Nhật ký Vàng Anh có cái gì đó chưa thực tế, chưa phù hợp với Việt Nam, vì đất nước mình còn nghèo lắm. Nếu anh Hải chịu khó suy ngẫm một chút, anh sẽ nhìn thấy vấn đề thôi. Trong khi đất nước còn nghèo khó, đến việc bắn pháo hoa trong những ngày lễ trọng đại còn có một số tỉnh, thành phố phải cân nhắc, và quyết định để tiền ủng hộ người nghèo, thì những nhân vật trong phim của anh lại hào phóng quá, mua áo quần, tiêu tiền như các đại gia. Như vậy liệu có phù hợp không?

Tôi không tìm thấy tính nhân văn trong phim của anh, và tất nhiên tuyệt đối không cho gia đình tôi xem (sợ lại đua đòi theo thì hỏng). Tôi hiểu làm một bộ phim rất tốn kém, mất nhiều tiền, công sức... Nhưng theo tôi nếu đã mất tiền, mất công sức thì cũng chấp nhận ngừng phát sóng để khỏi mất luôn danh tiếng và không làm ảnh hưởng đến thế hệ trẻ đất nước.

Link Site
Cảm xúc âm nhạc
Bạn yêu thích một ca khúc nào đó và dâng tràn cảm xúc mỗi lần lắng nghe? Bạn muốn gửi một bài hát hay và ý nghĩa đến người thân yêu cùng lời đề tặng? Hãy chia sẻ tại đây. "Cảm xúc âm nhạc" của VnExpress sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng.
Beyonce bất cần một cách… quyến rũ (Lê Giang)
Tâm sự chú bê con (Nguyễn Hoàn)
Có ai biết trước những giấc mơ của chính mình? (Lê Giang)
Hãy chờ em ở cuối con đường (Tuongvicanhmong)
Có lẽ nào anh lại quên em... (Cô gái chân tình)
Thử làm phóng viên
Cung cấp thông tin, hình ảnh về những ngôi sao bạn gặp. Chia sẻ tại đây.
 
 
 
 
Lien he quang cao