Thứ sáu, 27/2/2009, 15:27 GMT+7

Anh Nam đừng để con lớn lên trong màn múa dao của mẹ

Em nghĩ quyết định ra đi là đúng đắn với anh lúc này. Dẫu biết rằng con cái anh không đầy đủ tình thương của cha mẹ, nhưng chẳng lẽ anh để cho chúng lớn lên trong những màn “múa dao” của mẹ, hay trưởng thành với những câu “nói” kinh điển với chồng như thế! (Pham Minh Hien)
>Vợ cầm dao dọa giết chồng

From: phamminhhien
Sent: Wednesday, February 25, 2009 9:04 PM
Subject: Đáng tiếc cho vợ anh Nam

Gửi anh Nam,

Em là cô gái chưa có gia đình, chưa thể hiểu hết những phức tạp của cuộc sống gia đình. Nhưng em hiểu, khi yêu nhau và nhất là khi lấy nhau thì điều quan trọng là phải biết tôn trọng nhau. Mà hình như điều này vợ anh không hề có.

Em không thể hiểu, anh tốt và yêu gia đình như thế, để rồi cuối cùng anh không có gì. Người ta thường nói muốn nhận được tình yêu thì hãy biết cho đi tình yêu. Anh đã cho gia đình mình quá nhiều, cả lòng vị tha và trách nhiệm của một trụ cột trong gia đình. Nhung cuối cùng thì hình như với anh là con số không tròn trĩnh. Anh xứng đáng nhận được tình yêu.

Em nghĩ quyết định ra đi là đúng đắn với anh lúc này. Dẫu biết rằng trong cuộc hôn nhân này còn có con cái của anh không đầy đủ tình thương của cha của mẹ. Nhưng chẳng lẽ anh để cho chúng lớn lên trong những màn “múa dao” của mẹ chúng à, hay trưởng thành với những câu “nói” kinh điển với chồng như thế!

May mắn cho chị ấy khi có được anh, và khi có được một người chồng vị tha như anh. Nhưng thật đáng thương cho chị ấy khi không biết quý trọng sự may mắn mà không phải ai cũng có được.

Anh hãy suy nghĩ cho thật kỹ anh nhé! Một người đàn ông làm cha rồi thì đủ tự tin quyết định tất cả. Hãy cho hạnh phúc và nhận hạnh phúc từ những nơi đáng có.

Chúc may mắn.

Link Site
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Chủ đề mới
Top 5 topic được nhiều người đọc
Nhắn gửi người thương
Hãy để anh được thầm lặng yêu em
Các nhắn gửi khác
Lien he quang cao