Thứ sáu, 9/1/2009, 10:56 GMT+7

Thu vẫn còn cơ hội hạnh phúc nếu đi kế hoạch

Nếu bạn bỏ thai thì bạn vẫn còn cơ hội hạnh phúc bên chồng con của bạn, với điều kiện bạn phải tránh xa ông trưởng phòng và phải lựa lời giải thích cho chồng của bạn về việc phải bỏ thai. (Tran Tan Minh)
>Con của ai?

From: trantan _minh
Sent: Sunday, January 04, 2009 11:34 PM
Subject: Bo thai se tot hon cho Thu

Đọc tâm sự của Thu, tôi rất tiếc cho bạn. Bạn đã có một gia đình hạnh phúc và một người chồng yêu thương bạn, thế mà trong một khoảnh khắc yếu lòng bạn đã phản bội tình yêu của chồng bạn, bạn thật đáng trách.

Sự việc đã xảy ra tôi có vài lời khuyên bạn như sau:

1. Nếu bạn bỏ thai thì bạn vẫn còn cơ hội hạnh phúc bên chồng con của bạn, với điều kiện bạn phải tránh xa ông trưởng phòng và phải lựa lời giải thích cho chồng của bạn về việc phải bỏ thai.

2. Nếu bạn quyết định giữ thai thì sẽ có các khả năng sau đây xảy ra trong hiện tại và trong tương lai:

- Nếu sau khi bạn làm xét nghiệm ADN mà kết quả là con của chồng bạn thì không có gì để nói.

- Nếu kết quả là con của ông trưởng phòng thì trong tương lai khi đứa bé trưởng thành thì bạn không để nó tìm về với các anh chị "máu mủ" (con riêng của ông trưởng phòng) của nó hay không? Theo tôi nghĩ chắc không có người mẹ nào làm như thế, hoặc có thể ông trưởng phòng sẽ chủ động nhận "sản phẩm" không mong muốn của ông ta. Khi đó thì hậu quả sẽ rất nặng nề cho cả gia đình bạn và gia đình của ông trưởng phòng, chắc bạn cũng hình dung ra được.

Bạn đã sai lầm trong việc gây ra nguyên nhân, vậy thì tôi mong bạn đừng sai lầm trong việc giải quyết hậu quả.

Chúc bạn quyết định sáng suốt và yêu thương chồng con của bạn hơn!

Link Site
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Chủ đề mới
Top 5 topic được nhiều người đọc
Nhắn gửi người thương
Hãy để anh được thầm lặng yêu em
Các nhắn gửi khác
Lien he quang cao